BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Hiên nay các công ty và nhà thầu làm bảng hiệu quảng cáo mọc lên rất nhiều. Mà khi bạn phát triển kinh doanh và bạn muốn thu hút thêm nhiều khách hàng hơn thì việc bạn làm bảng hiệu là không thể không nhắc đến. Lúc đó bạn đi tìm công ty hoặc nhà thầu quảng cáo để làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của bạn là cả một vấn đề mà bạn phải suy nghĩ.

Công ty Quảng Cáo Hữu Tuyền tự hào là một trong những đơn vị, công ty quảng cáo lắp đặt và thi công bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng – uy tín – chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Đến với Công Ty Quảng Cáo Hữu Tuyền bạn sẽ được tư vấn để chọn cho mình một loại bảng hiệu quảng cáobảng quảng cáo ngoài trời..đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.

Với đội ngũ thợ thi công quảng cáo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ chẳng lo mất thời gian, hay mất một khoản phí nào khác nữa. Vì đã có chúng tôi lo, việc của bạn là chỉ cần chọn mẫu, cung cấp thông tin bảng hiệu công ty hay bảng hiệu cá nhân và chúng tôi sẽ lắp tận nơi để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và phủ rộng khắp.

Bảng hiệu quảng cáo là gì ? Giới thiệu sơ lược về biển hiệu quảng cáo.

Ngày nay bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thông báo địa điểm, thông báo loại hình sản phẩm, mặt hàng kinh doanh…để nhiều người được biết đến và nâng cao giá trị thu nhập cho từng cá nhân, từng doanh nghiệp. Dù bạn chỉ là một shop kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ hay là một doanh nghiệp có tiếng tăm lừng lẫy thì cũng không thể thiếu cho mình một bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica hay một bảng hiệu đèn Led… chính điều đó sẽ giúp khách hàng đánh giá mức độ, uy tin đối với địa chỉ kinh doanh, mặt hàng kinh doanh của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo (hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng.

Bảng Hiệu được đặt trên đường, trước cửa hàng, cổng công ty, các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng… Với mục đích quảng bá tên cửa hàng hoặc công ty cho người đi đường dễ dàng nhìn thấy và nhận biết được ngành nghề và thông tin của cửa hàng, công ty.

Sự khác nhau giữa bảng quảng cáo và bảng hiệu quảng cáo

Bảng quảng cáo hay biển hiệu quảng cáo đều là những hình thức quảng cáo giúp khác hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nhiều hơn. Không có bất kì công ty, doanh nghiệp nào muốn truyền bá sản phẩm, thương hiệu, thông điệp mà lại không dùng đến hình thức quảng cáo.

Và bảng quảng cáo chính là hình thức quảng cáo truyền thống. Bảng quảng cáo có thể có đa dạng nhiều hình thức khác như các loại biển hiệu, biển quảng cáo ngoài trời, pano, tấm bạt lớn, poster, billboard,…

Còn bảng hiệu quảng cáo là cũng là một hình thức quảng cáo, nhưng tùy thuộc vào mỗi loại biển quảng cáo sẽ có những công dụng và hiệu quả quảng cáo khác nhau. Do đó, mỗi doanh nghiệp, công ty cần lên kế hoạch, bảng thiết kế và 1 đơn vị thi công sao cho phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình nhất.

Thi công Pano Quảng Cáo Ngoài Trời

Những tấm pano – billboard quảng cáo được đặt ở ngoài trời hay những sân bay, bến xe vẫn luôn là công cụ quảng cáo và truyền thông hữu ích, hiệu quả, tiếp cận với khách hàng tiềm năng lớn, với mức phí thuê cao nên việc thiết kế pano luôn là vấn đế được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica

Bảng hiệu, làm biển quảng cáo chữ nổi mica, mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp là một trong những xu thế quảng cáo mang đến sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị…của khách hàng. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhưng bạn cảm thấy lạ lẫm với cụm từ “bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica” thì bạn đang đi sau thời đại, đang đi sau sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh doanh ngày nay.

Với mục đích truyền tải thông điệp, tiếp cận tối đa nhu cầu của khách hàng, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica tạo nên sự hào nhoáng, bóng bẩy thu thút mọi ánh nhìn, bạn sẽ bị “đập mắt” vào một bảng hiệu chữ nổi mica đầy sắc cạnh và tính sáng tạo như thế này.

Thi công bảng hiệu quảng cáo Alu, mặt dựng Alu

Hướng đến mục đích đáp ứng nhu cầu cũng như sự mong đợi của khách hàng, Quảng Cáo Hữu Tuyền là đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh luôn hướng khách hàng đến những sự đổi mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với giá cả hợp lý, thi công bảng hiệu quảng cáo Alu được công ty quảng cáo Hữu Tuyền sáng tạo, với tay nghề và sự tận tâm của những người thợ làm bảng hiệu quảng cáo mang đến sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.

Thi công bảng hiệu quán cà phê

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ thi công bảng hiệu quảng cáo quán cà phê đến thi công bảng hiệu công ty, dù với kích thước nào Công ty Quảng Cáo Hữu Tuyền đều làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp – đáng tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh thì hãy đến với Hữu Tuyền bạn sẽ tìm thấy được thương hiệu “riêng” của mình. Để khách hàng không phải “mòn mỏi mắt” để tìm địa chỉ vì với một bảng hiệu quảng cáo nổi bật thì sẽ thu hút được lượng khách hàng đến với cửa hàng, doanh nghiệp của bạn ngày càng nhiều.

Công Ty Quảng Cáo Hữu Tuyền tự hào là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo, biển quảng cáo, biển hộp đèn…tạo nên sự nổi bật giúp tiếp cận được nhiều đối tượng nhằm tăng doanh thu, giá trị cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cá nhân.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HỮU TUYỀN
Địa chỉ: 567 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Xưởng Quảng Cáo: 184 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh
Xưởng Mộc: 138 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh
Điện thoại: 0938 274 442
Email: tuyenhuu85@gmail.com
Website : www.qchuutuyen.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0938274442