LÀM BẢNG HIỆU ALU MICA | CHỮ NỔI CÁC LOẠI HCM‎

Hữu Tuyền chuyên cung cấp dịch vụ thi công làm bảng hiệu, hộp đèn nhanh và uy tín nhất hiện nay, với chính sách bảo hành 1 năm cho khách hàng sử dụng, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ, ngoài ra chúng tôi đội ngũ thi công chuyên nghiệp có để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, Tư vấn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tiền bạc một cách tối đa, chúng tôi hiện đang có nhiều chính sách giảm giá cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu lắp đặt bảng hiệu!

bảng hiệu là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.

Có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, Mặt dựng alu, mica, Bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), Băng rôn, Poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 Một thiết kế bảng hiệu tốt sẽ đưa công ty vượt khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của công ty.  Bằng những kinh nghiệm đã có cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình xây dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất…

Sau đây là một số bảng hiệu quảng cáo thông dụng:

I/ Làm Bảng Nhôm Alu – Mặt dựng Alu

Cấu tạo thi công mặt dựng Alu/ Bảng alu thường được gắn :
–  Alu PVDF dày 4-5mm, độ nhôm 0.06-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm
–  Sắt chịu lực : Sắt 13*26mm, vuông 20-30mm. Dày 1.0-1.5mm. Tất cả đều sơn chống gỉ.
– Bắn vít, bắn keo chịu lực kết dính an toàn, Silicon trang trí.
–  Sử dụng trong hầu hết các công trình : bảng hiệu alu Mặt tiền Nhà ở, Công ty, Văn phòng, Cao ốc nhằm cách nhiệt, cách âm, trang trí đẹp và sang trọng.

II. Bảng hiệu Mica

Bảng hiệu Mica là loại bảng hiệu , hộp đèn cao cấp. Ch phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sữ dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..

VI/ Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu Hiflex là loại bảng hiệu thông dụng nhất, giá thành rẻ nhất. Đặc biệt mẫu mã & màu sắc có thể thay đổi linh hoạt theo ý khách hàng, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0938274442